BangBang mừng sinh nhật với 12 sự kiện khủng

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi Fight, 3 Tháng mười 2013, 216 lượt xem.

 1. Offline

  Fight Gamer

  Số bài viết: 2,641
  Đã được thích: 10
  Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo
  Quảng cáo tại đây liên hệ email [email protected]
  Để đánh dấu sinh nhật tròng 1 tuổi và gởi lời tri ân của NPH đến với cộng đồng game thủ, BangBang Online khởi động chuỗi sự kiện đầy thú vị gởi đến các tay súng.

  [IMG]Có tất cả 12 sự kiện (khởi động từ ngày 05/9 và kết thúc vào 26/10/2013) được tung ra để phục vụ gamer BangBang nhân dịp “thôi nôi” của tựa game này bao gồm: BangBang thông thái, Làm bánh sinh nhật, Mr&Ms biết tuốt, Bão cảm xúc, Chú Cuội chơi Trăng, Lucky number 510, Treo avatar và cover, Couple BangBang, Fansign, Card designer, Làm bánh trung thu, BangBang Idol. Trong đó, điểm nhấn chính là Couple BangBang hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.

  Couple BangBang (diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 23/10/2013) là cuộc thi dành cho các cặp đôi, bạn bè thân thiết của BangBang, bao gồm nam nữ, nam nam, nữ nữ. Chỉ cần đạt từ level 7 (mất khoảng 30 – 60 phút chơi game) trở lên, người chơi đã có thể tham gia vào sự kiện này. Sau giai đoạn Gởi ảnh tham gia và bình chọn, 10 cặp đôi được ban tổ chức lựa chọn và 10 cặp nhận được nhiều lượt vote nhất từ các tay súng sẽ lọt vào vòng chung kết để tranh tài và chọn ra: 1 Couple Hoàn Hảo (phần thưởng là 5,000,000 VND, cup, 1 cặp áo, gối BangBang và 1 cặp tank “bí mật” từ Ban điều hành), 4 Couple Ăn Ảnh (nhận được cup, 1,000,000 VND, cặp Tank 4 tự chọn, 1 cặp áo gối BangBang) và 15 Couple Thân Thiện sẽ sở hữu cup, VIP code sinh nhật và 1 cặp áo, gối BangBang.

  [IMG]Với chuỗi 12 sự kiện được tổ chức trên tất cả các kênh: forum, fanpage, trang chủ, zing, BangBang Online đang cố gắng tạo nên những dấu ấn sâu sắc trong ngày sinh nhật đầu tiên. Được biết, một buổi offline hoành tráng cũng sẽ được tổ chức tại 2 đầu Nam Bắc để Ban điều hành trực tiếp gặp gỡ và chia sẻ niềm vui cùng các tay súng BangBang.

  Trang chủ: http://bangbang.cgame.vn
  ZingMe: http://me.zing.vn/b/bbproject
  Facebook: http://facebook.com/bangbang.vn

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. http://diendangame.org/threads/bangbang-mung-sinh-nhat-voi-12-su-kien-khung.7910/

  ,
 2. code bangbang mung sinh nhat