Con Đường Tơ Lụa bất ngờ ra mắt máy chủ mới

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi Fight, 12 Tháng bảy 2013, 508 lượt xem.

 1. Fight Gamer

  Số bài viết: 2,724
  Đã được thích: 10
  Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo
  Quảng cáo tại đây liên hệ email [email protected]
  Đúng 10h00 sáng hôm nay, ngày 12/7/2013, trang chủ Con Đường Tơ Lụa bất ngờ thông báo ra mắt máy chủ mới Kim Ngưu với slogan: “Truyền thuyết Ngưu thần”, hứa hẹn hàng loạt sự kiện hấp dẫn cho những người yêu thích tựa game nhập vai này.
  Sau một thời gian rộn ràng với những sự kiện outgame như các quỹ từ thiện “Tấm Lòng Vàng” cùng rất nhiều các hành động thực tế như những cuộc hành quân của các nhóm, các CLB game thủ Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) tới giúp đỡ những gia cảnh khó khăn với tiêu chí lá lành đùm lá rách, trao tận tay sự chân thành của game thủ đến với cộng đồng, hay “tiếp sức mùa thi 2013″, … Thỏa lòng mong đợi của cộng đồng với những ngày chung sống chen chúc tại Thiên Long thì ngày hôm nay, trên trang chủ CĐTL bất ngờ thay đổi giao diện máy chủ mới cùng với bài thông báo thời gian ra mắt máy chủ Kim Ngưu và hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi.
  [IMG]Cũng như máy chủ Thiên Long, máy chủ Kim Ngưu chỉ cho phép tạo nhân vật châu Á. Ngay khi mở server, người chơi tại Kim Ngưu cũng có cơ hội tham gia rất nhiều sự kiện hấp dẫn như: Vinh danh anh hùng, vinh danh nghề nghiệp, vinh danh bang hội,…
  Đặc biệt nhà phát hành Net2E rất rộng rãi khi mang đến những sự kiện mới hoàn toàn vừa hỗ trợ người chơi server mới đỡ bị “lệch pha” quá nhiều so với những server cũ, vừa khuyến khích lòng nhiệt tình của game thủ. Khi tham gia hành trình tại Kim Ngưu thì EXP và SP nhận được tăng gấp 2 lần và 20.000sp có ngay khi tạo nhân vật. Người chơi mới cũng được cơ hội chứng tỏ mình trong server mới ngay khi mở với sự kiện “đua top server”, và rất nhiều những hỗ trợ khác game thủ có thể khám phá khi chơi.
  Máy chủ Kim Ngưu được ấn định thời gian ra mắt vào 15h00 ngày 18/7/2013. Cùng khám phá về truyền thuyết Ngưu thần và biết thêm chi tiết về các sự kiện cũng như ưu đãi của máy chủ mới, các bạn có thể truy cập trang chủ của game tại đây.
  • Member

  gamemobihot1 Gamer

  Số bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  chài... game này chơi lâu rồi. đồ hoạ cũng được mà được cái ra nhiều sự kiện hấp dẫn
  • Member

  Nông Hoàng Thái Gamer

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Game này ngày xưa chơi sever song tử bá đạo lắm này @@

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. sro moi ra

  ,
 2. con duong sro moi ra nhat nam 2013

  ,
 3. conduong moi ra 2013

  ,
 4. ban ac con duong to lua sv kim nguu,
 5. dien dan con duong to lua sv kim nguu,
 6. diendan game cdtl,
 7. sro moi ra mat,
 8. nhung sro moi ra,
 9. game sro moi ra mat,
 10. dien dan cdtl 2013,
 11. danh sách các sever của game con đường tơ lụa,
 12. game sro moi ra ngay nay,
 13. con duong to lua sv kim nguu ngay ra mat,
 14. dien dan cdtl