Đã xác định được danh tính NPH game Ngạo Kiếm Vô Song

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi Fight, 16 Tháng bảy 2013, 498 lượt xem.

 1. Offline

  Fight Gamer

  Số bài viết: 2,670
  Đã được thích: 10
  Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo
  Quảng cáo tại đây liên hệ email [email protected]
  Tháng 7 năm nay, đã xuất hiện hàng loạt các những tựa game võ hiệp 2D, 3D tại thị trường game Việt, khiến dấy lên một phong trào sống lại thời kỳ thịnh vượng của game kiếm hiệp tại Việt Nam như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế…. Trong đó nổi bật có một sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá khá tốt là Ngạo Kiếm Vô Song, một game 2D theo cốt truyện võ hiệp Kim Dung, với nội dung và các tính năng rất đa dạng và hình ảnh đẹp mắt.
  [IMG]Là một game thuần kiếm hiệp với 10 môn phái được chia theo 5 ngũ hành khác nhau, tạo thành một cục diện ngũ hành tương sinh tương khắc độc đáo như Võ Lâm Truyền Kỳ, Ngạo Kiếm Vô Song hứa hẹn sẽ là một cái tên đáng gờm của những tên tuổi game kiếm hiệp hiện nay.
  Trong thời gian vừa qua, đã xuất hiện một số thông tin bên lề về NPH nào đang sở hữu bản quyền của sản phẩm này, và cuối cùng theo thông tin chính xác chúng tôi mới nhận được, Ngạo Kiếm Vô Song đã thuộc về một gương mặt mới xuất hiện trên bản đồ game Việt đó là Cổng game Duo trực thuộc Công ty TNHH Trà Phong, có trụ sở đặt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngạo Kiếm Vô Song hiện là sản phẩm đầu tiên của nhà phát hành này.
  Hiện tại, Ngạo Kiếm Vô Song đang trong giai đoạn test nội bộ để rà soát và hiệu chỉnh các lỗi dịch thuật còn sót lại với mong muốn mang đến cho người chơi một bản game hoàn thiện nhất.
  Trang chủ: http://nkvs.vn
  Thông tin game:
  Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) có tên gốc là Tiêu Diêu Giang Hồ thuộc thể loại MMORPG 2D võ hiệp đặc sắc do Zhuhai Xinyou Technology Co, Ltd, một nhà phát triển game Trung Quốc với nhiều nhân sự tới từ KingSoft thực hiện. Ngạo Kiếm Vô Song được công ty TNHH Trà Phong phát hành độc quyền tại Việt Nam vào tháng 7/2013.
  Game có tổng cộng 10 môn phái khác nhau để người chơi lựa chọn bao gồm Thiên Vương, Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Tiêu Dao, Võ Đang, Côn Lôn, Nga My, Đào Hoa Đảo, Đường Môn và Cái Bang. Mỗi môn phái sẽ có một loại vũ khí, chiêu thức, hệ thống nhiệm vụ riêng cũng như nguyên tố đặc trưng trong ngũ hành giúp tạo hệ thống khắc chế giữa các môn phái. Yếu tố ngũ hành sẽ chia đều cho 10 môn phái, tạo sự tương sinh tương khắc rõ rệt. Trong đó, Thiếu Lâm và Thiên Vương chung hệ Kim; Tiêu Dao và Hoa Sơn cùng hệ Mộc; Nga My và Đào Hoa Đảo chung hệ Thủy; Đường Môn và Cái Bang thuộc hệ Hỏa và Côn Luân với Võ Đang thuộc hệ Thổ. Tất cả tạo thành một cục diện ngũ hành tương sinh tương khắc độc đáo.

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. ngao kim vo song

  ,
 2. ngaokimvosong

  ,
 3. diendanngaokiemvosong

  ,
 4. huong dan dang ky game ngao kim vo song,
 5. thu kick hoat tai khoan ngao kiem vo song,
 6. ngaokimvosong.com,
 7. dien dan ngao kiem vo song,
 8. huong dan kich hoat tai khoan ngao kiem vo song,
 9. huong dan tao acc ngao kiem vo song,
 10. dang dinh ngao kiem vo song,
 11. kich hoat otp ngao kiem vo song,
 12. tai ngao kim vo song,
 13. ngao kiem vo song,
 14. tao tai khoan game ngao kiem vo song,
 15. ngao kirm vo song,
 16. game.ngao kiem vo song,
 17. dang ky game ngao kiem vo song,
 18. huong dan cach kich hoat ngao kiem vo song,
 19. huong dan kich hoat game ngao kiem vo song,
 20. huong dan kich hoat tai khoan game ngao kiem vo song,
 21. VIDEO NGAO KIEM VO SONG,
 22. tai game ngao kiem.org,
 23. ngaokiem org,
 24. dang ky ngao kiem.org,
 25. diendan ngao kiem vo song,
 26. huong dan kich hoat tai khoang ngao kiem vo song,
 27. kich hoat njck ngao kiem vo song