Minh Châu Game khai mở máy chủ Quan Độ 2

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi Box Khủng, 8/4/14. Xem: 151

Chia sẻ trang này trên mạng xã hội:

 1. Vào 10h10’ ngày 8/4 tới, Minh Châu Game – “Anh cả” của làng gMO Việt sẽ có một bất ngờ thú vị dành cho cộng đồng game thủ nhân dịp tựa game này tròn ba năm tuổi.

  Ngay từ thời điểm ra mắt, Minh Châu Game (MCG) – game mobile online (gMO) đầu tiên tại Việt Nam lập tức đã gặt hái rất nhiều thành công trong việc tạo nên xu hướng chơi game online mới mẻ trên di động của cộng đồng game thủ. Cho đến bây giờ, thế giới Tam Quốc Minh Châu đã không ngừng phát triển với hàng loạt những sự kiện lớn, nhỏ diễn ra trong và ngoài game.

  [​IMG]

  Với thành tích đáng ngưỡng mộ ngay từ server đầu tiên - Quan Độ, MCG thực sự có một khởi đầu vô cùng ấn tượng trên con đường chinh phục thị trường gMO đầy thử thách. Trải qua quãng thời gian3 năm, MCG vẫn cho thấy được sức sống mãnh liệt của của gMO, chẳng hề kém cạnh so với những game PC ăn khách khác khi còn thường xuyên nằm trong top các tựa game thu hút đông đảo người chơi.

  [​IMG]

  Nhân dịp kỷ niệm MCG tròn 3 ba năm tuổi, NPH MCCorp chính thức khai mở server mới mang tên Quan Độ 2 – trùng tên với server đầu tiên của MCG. Đây được coi là sự hồi sinh của cái tên từng khiến cho biết bao game thủ thế hệ đầu của dòng gMO phải nhớ mãi.

  Những kỷ niệm về lần đầu tiên tham gia chiến bang hội, như PVP, hay công thành chiến trên mobile ; cùng với việc các bãi train lv 1x, 2x chật kín người chơi và “quái”, thậm chí không kịp xuất hiện vì bị KS… ; tất cả sẽ lại ùa về trong cả ký ức lẫn hiện thực tại server mới Quan Độ 2.

  Đồng hành với sự kiện khai mở server Quan Độ 2, còn nhiều event hấp dẫn khác sẽ được NPH MCCorp tổ chức nhân dịp sinh nhật đặc biệt này. Độc giả GameHub có thể tải game tại đây .
  Box Khủng

  Box Khủng

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này trên mạng xã hội: