Thanh Nham Vạn Hoa – chàng lãng tử của VLTK phiên bản 3D

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi Fight, 17 Tháng bảy 2013, 545 lượt xem.

 1. Offline

  Fight Gamer

  Số bài viết: 2,670
  Đã được thích: 10
  Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo
  Quảng cáo tại đây liên hệ email [email protected]
  Với thế giới kiếm hiệp kỳ ảo của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản 3D, người chơi có nhiều lựa chọn với các lớp nhân vật và môn phái khác nhau. Đó có thể là một vị đạo sĩ đạo mạo tiên phong của Thuần Dương, nếu không thì một cô nương xinh đẹp của Thất Tú. Nhưng nếu thích phong thái thư sinh nho nhã thì Vạn Hoa Cốc là môn phái mà game thủ khó có thể bỏ qua.
  Say cảnh đẹp, thần y lập phái
  Thần y Đông Phương Vũ Hiên là một người được giới giang hồ nể trọng vì nhân cách và y thuật. Ông rất thích đi du hí tứ phương. Một lần nọ, vô tình đến vùng Thanh Nham, bất ngờ bởi khung cảnh bồng lai nơi đây, ông quyết định ở lại và chiêu hiền nạp sĩ, lập thành Vạn Hoa Cốc.
  [IMG]
  Vạn Hoa Cốc là chốn bồng lai tiên cảnh
  Vùng Thanh Nham đầy hoa thơm cỏ lạ, lại có lắm thuốc quý, là thiên đường của những đại phu chữa bệnh cứu người. Nơi đây có sông có suối, lại thêm Hoa Hải rực rỡ, là một chốn bồng lai giữa nhân gian. Tam Tinh Vọng Nguyệt – đại bản doanh của Vạn Hoa nằm giữa vùng Thanh Nham. Nơi đây đón tiếp rất nhiều anh hùng nghĩa sĩ đến thưởng nguyệt đối tửu. Thật là một cảnh thanh bình hiếm thấy giữa thế sự loạn lạc trên giang hồ.
  [IMG]
  Đệ tử Vạn Hoa tinh thông cầm kỳ thi họa
  Đông Phương Vũ Hiên là một con người đầy tài hoa. Cầm kỳ thi họa, món nào ông cũng tinh thông. Các đệ tử của Vạn Hoa Cốc chịu ảnh hưởng nhiều từ vị tổ sư lập phái. Vừa giỏi trị liệu, lại có tài thơ phú, họ đại diện cho hình ảnh những thư sinh nho nhã, ai ai cũng đều kính trọng.
  Cứ như thế, Vạn Hoa yên bình tại chốn thần tiên giữa nhân gian.
  Vạn Hoa – nhân tố không thể thiếu trong những trận đánh
  Đệ tử Vạn Hoa có thể tu luyện theo 02 trường phái, Ly Kinh Dịch Đạo và Hoa Gian Du. Nhánh võ công nào cũng mang tính khắc chế là chủ yếu. Võ công Vạn Hoa lấy chữa trị làm gốc, chính là khắc tinh của Ngũ Độc Giáo – vốn rất bị căm ghét trên giang hồ.
  [IMG]
  Vạn Hoa sử dụng bút làm vũ khí chiến đấu
  Đệ tử Vạn Hoa Ly Kinh Dịch Đạo là những thần y tài ba nhất của VLTK phiên bản 3D. Chiêu thức võ công chú trọng việc chữa trị, hồi phục sinh lực, nội lực cho đồng đội. Vạn Hoa Hoa Gian Du lại có những đòn đánh vào huyệt đạo để khắc chế đối thủ. Có thể nói, dù tu luyện ở trường phái nội cong nào thì Vạn Hoa vẫn là nhân tố không thể vắng mặt trong những trận đánh.
  [IMG]
  Võ công là những đòn điểm huyệt tiệt mạch
  Nhưng bản tính vốn không màng thế sự, Vạn Hoa chẳng cần phải quan tâm đến những tranh đua trên giang hồ. Họ vẫn cứ ngày ngày uống rượu, đêm đêm say trăng, sống cuộc đời phiêu diêu tự tại và không chút gợn sóng.
  [IMG]
  Vạn Hoa vốn không màng đến tranh đoạt trên giang
  Vạn Hoa và Thất Tú được ví như một cặp đôi thanh mai trúc mã. Thử tưởng tượng, một đêm trăng sáng, chàng Vạn Hoa đứng thổi sáo, bên cạnh là nàng mỹ nhân Thất Tú thi triển kiếm nghệ, không gian ấy sẽ thú vị biết dường nào.
  [IMG]
  Say tình trong VLTK phiên bản 3D
  Xem clip Vạn Hoa:

  Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip Hình ảnh Trong Clip
  Trang chủ: http://3d.volam.zing.vn
  game online mới, game thu, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, vltk 3d, Thanh Nham Vạn Hoa

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. 3d.volam.vn

  ,
 2. http://diendangame.org/threads/thanh-nham-van-hoa-%E2%80%93-chang-lang-tu-cua-vltk-phien-ban-3d.1633/

  ,
 3. diendangame 3d.volam.zing.vn

  ,
 4. Minh Giáo Võ Lâm Truyền Kỳ 3d,
 5. vo lam truyen ky 3d,
 6. nhân vật võ lâm truyền kỳ phiên bản 3d,
 7. phieu bong noi tien canh,
 8. Vạn Hoa trong vltk 3D,
 9. 3d.volam.zing.vn dien dan van hoa phai,
 10. Tai game thanh nham van hoa,
 11. thanh nham van hoa game