Truyện chế Củ Hành: Sự lên ngôi của phái đẹp

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi Fight, 17 Tháng bảy 2013, 357 lượt xem.

 1. Offline

  Fight Gamer

  Số bài viết: 2,641
  Đã được thích: 10
  Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo
  Quảng cáo tại đây liên hệ email [email protected]
  Đến hẹn lại lên, những câu chuyện “nhại” chiêu thức game Củ Hành luôn khiến người xem bật cười vì sự hóm hỉnh. Tuần này, những chiêu thức của các mỹ nữ Củ Hành lại được dành nhiều “đất diễn” hơn cả.
  Thậm chí, cả Happy Polla – cô gái ngoại hình xấu xí nhưng thừa tự tin hay Bà Tưng – nhân vật đang vô cùng “hot” với teen Việt cũng được dịp xuất hiện đầy hài hước trong bộ truyện chế Củ Hành.
  Trong khi cả Happy Polla và Bà Tưng đều được các nam tướng quân cho là vô cùng “đáng yêu” thì Lữ Mộng Như – tiểu thư nhà Lữ Mông lại được xem như một “bà la sát” đích thực. Xui cho họ khi đang xì xầm nói xấu thì Lữ Mộng Như đứng đằng xa nghe được.
  Bà la sát đã “nộ khí xung thiên” tung ngay hai chiêu sát thủ “Nguyệt Ảnh” và “Cửu Ảnh Tuyệt Sát” khiến cả Trương Giác, Quan Vũ, Lưu Bị đều “chết không kịp ngáp”.
  [IMG]
  Happy Polla và Bà Tưng được cho là “đáng yêu”
  [IMG]
  Trương Giác, Quan Vũ, Lưu Bị đại bại trước hai chiêu sát thủ của Lữ Mộng Như
  Truyện chế tuần này còn tiếp tụcthể hiện sự lên ngôi của phái đẹp khi Điêu Thuyền – tuyệt sắc mỹ nhân Tam Quốc một mình khống chế 03 nam tướng khác không chút khó khăn. Bằng chiêu cuối “Khuynh đảo chúng sinh”, Điêu Thuyền đã làm cả Hoàng Trung, Lữ Mông, Tào Chương bị kẹt cứng trong “vòng kim cô” của nàng.
  [IMG]
  [IMG]
  “Chậm mà chắc” là phong cách của Điêu Thuyền
  Tuy vậy, không phải khi nào “Khuynh đảo chúng sinh” của Điêu Thuyền cũng phát huy hết tác dụng. Gặp lão tướng nhiều kinh nghiệm sa trường, lại máu “trâu” như Hoàng Cái thì không chỉ Điêu Thuyền mà kể cả Đại Kiều, Ngô Phượng Hi cũng phải ngả mũ chào thua.
  [IMG]
  Ba mỹ nữ game Củ Hành đều phải chào thua trước lão tướng Hoàng Cái
  Trang chủ: http://3q.com.vn
  Zing Me: http://me.zing.vn/b/cuhanhfanpage
  Facebook: https://facebook.com/cuhanhfanpage

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. dai kieu 3q

  ,
 2. facebook cu hanh